Free Shipping on ALL ORDERS - Same day shipping on orders in by 3pm EST!
Gucci Guilty EDT for Woman 2.5 oz
Gucci Guilty EDT for Woman 2.5 oz

Gucci Guilty EDT for Woman 2.5 oz

Part Number:737052338262
Your Price: $57.50
Retail Price:$99.00
You Save:$41.50(42%)

Gucci Guilty là loại nước hoa mới nhất ra mắt dành cho mùa đông năm 2010 với một chiến dịch quảng cáo mang đậm nét văn hoá nghệ thuật Mỹ.

Nước hoa Gucci Guilty mang mùi hương mạnh mẽ, quyến rũ và hoang dã rất đặc trưng. "Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người, trong quá khứ đều đã từng có một khoảnh khắc vô cùng lãng mạn và gợi cảm, những khoảnh khắc đó sẽ theo suốt phần đời còn lại của họ," "Đó chính là những gì Gucci Guilty hướng tới và tôi hy vọng nó sẽ ở lại trong tâm trí của khách hàng trong một khoảng thời gian dài”. Frida – giám đốc sáng tạo của Gucci nói.

Đây là mùi hương dành cho những người phụ nữ sang trọng, tự tin và vô cùng quyến rũ. Gương mặt đại diện cho Gucci Guilty là ngôi sao trẻ Chris Evans và Evan Rachel Wood.

Hương đặc trưng: Hương thơm này là sự kết hợp của bưởi, hạt tiêu hồng, tinh dầu đào, hương quế, xạ hương, hoắc hương. 

Phong cách: Quyến rũ, cá tính, sang trọng, sành điệu.

Nhóm hương: Hương hoa cỏ Phương Đông.

Made for the woman who shatters expectations, this fragrance imbues with a feeling of power, a sense that she can attain whatever she wants—even the thrill of the forbidden. A sheer, floral-oriental fragrance, it opens with a bright burst of citrus and a dangerous hint of black pepper. This arresting introduction gives way to full-throttle femininity as its heart pulses with fruity and floral notes. The fragrance dries down to a rich, ambery base with notes of patchouli. The overall effect is young, stylish, and eminently wearable—a daring edge of sexiness and sensuality that captures the essence of Gucci.